Về Masimex

“Chỉ có học thực, mới có năng lực thực. Chỉ có năng lực thực, mới có thể làm thực. Chỉ có làm thực, mới có thể tạo ra giá trị thực. Chỉ có tạo ra giá trị thực, mới có thể sống thực. Tất cả bắt đầu từ thực học.”


Giới thiệu về Masimex

Trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu – Logistics MASIMEX là “đứa con” được sinh ra và nuôi dưỡng bởi những kinh nghiệm, những thực tế hay chính là tinh hoa trong ngành Xuất nhập khẩu – Logistics. Không chỉ bằng đam mê, không chỉ bằng kinh nghiệm, chúng tôi dùng cả tâm huyết và lòng nhiệt thành để có được những kiến thức xuất nhập khẩu thực tế và cập nhập liên tục đưa vào bải giảng dạy, chia sẻ cùng học viên. Chúng tôi sẽ đào tạo và huấn luyện bạn trở thành những chiến binh trong ngành Xuất nhập khẩu – Logistics như thế.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO XUẤT NHẬP KHẨU – LOGISTICS MASIMEX là trung tâm đầu tiên phát triển đào tạo và cung cấp nhân sự chất lượng cao cho ngành xuất nhập khẩu theo phương pháp ‘HỌC BẢN CHẤT – THỰC HÀNH TẠI LỚP. Chúng tôi không chỉ TRUYỀN ĐẠT KINH NGHIỆM mà còn HUẤN LUYỆN học viên tìm ra bản chất vấn đề và hướng giải quyết vấn đề. Không chỉ là một hệ thống đào tạo – MASIMEX còn là một cộng đồng với hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp trên khắp cả nước, giúp đỡ nhau trong quá trình học tập cũng như thực tập hay công tác.

Ưu thế – Vượt trội

MASIMEX quyết tâm trở thành Trung tâm Đào tạo và Cung ứng nhân sự Xuất nhập khẩu uy tín. Chương trình đào tạo của MASIMEX mang những ưu điểm nổi bật :
✔ Chương trình đào tạo dựa trên tài liệu thực tế và mới nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như yêu cầu công việc. Học viên được thực hành trên các chứng từ và tình huống nghiệp vụ thực tế.
✔ Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong ngành – những người có bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao. Không chỉ là thầy, các giảng viên còn là người dẫn đường tận tụy trong công việc.
✔ MASIMEX cung cấp chứng chỉ hoàn thành sau khóa học. Tấm bằng MASIMEX là một trong số những chứng nhận uy tín nhất hiện nay, được các công ty tin tưởng. Đó chính là thành quả nhờ nỗ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ giảng viên lẫn học viên trong suốt một chặng đường dài hoạt động – Logistics.
✔ MASIMEX xây dựng một cộng đồng XUẤT NHẬP KHẨU lớn mạnh là nơi chia sẻ, giao lưu cho các học viên với mọi người trong ngành để có thể học hỏi và giúp đỡ nhau trong quá trình học tập, thực tập hay công tác.